เกี่ยวกับเรา

PAULDY

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากฟาร์มไก่อารมณ์ดี

ประวัติความเป็นมา

จุดเริ่มต้น ของรสชาติแห่งความสุขของพวกเรา

เริ่มต้นจากความใส่ใจ ความมุ่งมั่น ของผู้บริหารสาวรุ่นใหม่ไฟแรง อย่าง คุณน้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ. ไทยเบสท์โพลทรี จำกัด อีกทั้งเธอยังได้รับแรงบันดาลใจและแบบอย่างที่ดีมาจากคุณพ่อ ดร.ปัญญา และ คุณแม่ ดร.มนูญศรี โชติเทวัญ ผู้ก่อตั้งบริษัท สหฟาร์มจำกัด ผู้ผลิตและส่งออกไก่ ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก และอยู่คู่คนไทยมากว่า 6 ทศวรรษ นอกจากนี้ท่านยังได้รับเกียรติบัตร บริหารธุรกิจสาขาสัตวศาสตร์และสาขาวิศวกรรมอาหาร มามากมายจากหลายสถาบัน และด้วยประสบการณ์การทำงานด้านสาธารณสุข ในกระทรวงสาธารณสุขกว่า 12 ปี และ พยาบาลทหาร อีก 11 ปี ทำให้ท่านเป็นผู้ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านมาตรฐานความปลอดภัยและสาธารณสุขในลำดับต้นต้นของประเทศ จึงทำให้บริษัทสหฟาร์ม สามารถส่งออกไก่สดและไก่ปรุงสุก ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก และยังเป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่สามารถ ส่งสินค้าไปยังประเทศ ญี่ปุ่น ยุโรปและเกาหลี ได้อีกด้วย จากประสบการณ์ความรู้ ความสามารถที่ถูกถ่ายทอดจากคุณพ่อและคุณแม่มายัง คุณน้ำผึ้ง เธอจึงริเริ่ม ที่อยากจะให้ ผู้บริโภคในประเทศ ได้รับรู้ถึงรสชาติ และวัตถุดิบชั้นดี ในคุณภาพมาตราฐานการส่งออก จึงได้ก่อตั้ง แบรนด์น้องใหม่อย่าง พอลดีย์ ขึ้น ในปี 2563 ที่เน้นสินค้าสด สะอาด ปลอดภัย บรรจุจากโรงงานที่ได้มาตราฐาน มาเป็นที่ตั้ง

ฟาร์มของเรา ฟาร์มไก่อารมณ์ดี

นอกจากมาตรฐานความใส่ใจของพวกเราแล้ว ในส่วนของฟาร์มของเรา ก็ยังเป็นฟาร์มไก่เนื้อที่เลี้ยงด้วยระบบ คอมพาร์ทเมนต์ ( Compartmentalization) ที่สมบูรณ์แบบผ่านมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านชีวภาพ และได้รับการยอมรับจากองค์การโรคระบาดสัตว์ระหว่างประเทศ (OIE) โดยฟาร์มแห่งนี้มีเนื้อที่ 596 ไร่ ตั้งอยู่ในหุบเขาธรรมชาติที่มีเทือกเขาล้อมรอบ ทำหน้าที่เสมือนเป็นป้อมปราการธรรมชาติ ป้องกันเชื้อโรคที่มากับลม แถมยังเป็นพื้นที่ปิดห่างไกลจากชุมชน ทำให้มั่นใจว่าจะไม่มีสิ่งมีชีวิตใดๆเข้ามาใกล้ และแพร่เชื้อในฟาร์มของเรา นอกจากนี้ในโรงเรือนยังควบคุมอุณหภูมิ ด้วยระบบ Evaporative Cooling System ทำให้ไก่ทุกตัวของเราอยู่ในอุณหภูมิที่สบาย และด้วยฟาร์มที่มีพื้นที่กว้าง ไก่ของเราจึงสามารถวิ่งเล่นเดินเล่นได้อย่างอิสระ จึงทำให้ไก่ของเราได้ออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรงอย่างเต็มที่ เรื่องการเลี้ยงดู ไก่ของเราดื่มน้ำสะอาดจากระบบท่อลำเลียง และเลี้ยงด้วยธัญพืชธรรมชาติ โดยเน้นไปที่ข้าวโพด ที่เป็นผลผลิตจากเกษตรกรไทยในพื้นที่ เป็นการส่งเสริมเกษตรกรไทยให้มีรายได้ที่มั่นคงอีกทางหนึ่ง ทั้งนี้อาหารสัตว์ที่มีคุณภาพของเรายังผ่านการรับรองด้วยระบบ UFAS และนอกจากนั้นในฟาร์มไก่ของเรายัง เปิดเพลงให้ไก่ฟังทุกวัน ทำให้ไก่ของเราเป็น “ไก่ที่มีอารมณ์ดี สุขภาพแข็งแรง” ทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจ จึงทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้สารเร่งการเจริญเติบโตหรือยาปฏิชีวนะใดๆ นอกจากนี้ในฟาร์มของเรายังมีทีมสัตวแพทย์และสัตวบาลผู้เชี่ยวชาญคอยติดตามตรวจสอบคุณภาพไก่และเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด

มาตราฐาน ความสะอาด และความปลอดภัย

ด้านการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์ สินค้าของเรา ตัดแต่งและถูกบรรจุภายในโรงงานที่ได้มาตราฐาน ความสะอาดและความปลอดภัย อย่าง GMP , HACCP และ HALAL เป็นการรับประกันได้ว่า ลูกค้าทั่วไปและลูกค้าชาวมุสลิม จะสามารถบริโภคอาหารจากพวกเราได้โดยสนิทใจ และด้วยการมุ่งเน้นด้านคุณภาพ และความสะอาด สินค้าของพอลดีย์ จึงไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ทั้งนี้เพื่อ ลดการปนเปื้อนที่อาจเกิดขึ้น กับสินค้าของเรา เราจึงเน้นการผลิตและบรรจุสำเร็จจากโรงงาน และส่งตรงถึงบ้านคุณลูกค้าเท่านั้นโดยผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น เมื่อได้รับสินค้าในมาตราฐานของพวกเรา

สุดท้ายนี้ พวกเราชาวพอลดีย์ ฟาร์มไก่อารมณ์ดี ต้องขอขอบคุณ ผู้บริโภคและคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ไว้วางใจและเชื่อในคุณภาพสินค้าของพวกเรา เราสัญญาว่า เราจะมุ่งมั่นทุ่มเทและจะไม่หยุดพัฒนาสินค้าของเราให้ดียิ่งยิ่งขึ้นไป เพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากผู้บริโภคและลูกค้าทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สินค้าของพวกเราจะสามารถมอบประสบการณ์แห่งความสุข ผ่านทางรสชาติและการสัมผัสวัตถุดิบชั้นดี จากฟาร์มของพวกเราไปถึงมือคุณลูกค้าทุกคนได้ (Farm to Table) ขอบคุณจากใจ พอลดีย์ สินค้าคุณภาพจากฟาร์มไก่อารมณ์ดี

รีวิวจากลูกค้า

สินค้าของเรา